Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website tổng thể – Cam kết tăng trưởng traffic, leads & doanh thu

SEO website tổng thể là giải pháp giúp bạn khai thác nguồn traffic khổng lồ từ Google, đây là vũ khí giúp các doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn trên Internet.

Tại sao SEO quan trọng?

Khi bạn cần câu trả lời cho một câu hỏi, bạn sẽ làm gì? 👉 Hỏi Google!

Khi bạn chủ động tìm kiếm một thứ gì đó trên Google – đó chính là nhu cầu.

Mọi người sử dụng internet để được đáp ứng nhu cầu về thông tin, cho dù họ đang theo dõi chiến sự giữa Nga – Ukraine, hay tìm một dịch vụ lắp đặt camera gần nhà, hoặc cần mua một outfit thật đẹp để dự đám cưới người yêu cũ…

SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, là một phương pháp marketing tập trung vào việc gia tăng lượt hiển thị trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc,…

Google hiện đang thống lĩnh thị trường Search Engine với hơn 91% thị phần nên khi nói đến làm SEO là nói đến việc tối ưu hóa website cho thân thiện với Google, bao gồm các yếu tố kỹ thuật, tư duy và sáng tạo để cải thiện thứ hạng từ khóa, tạo nên organic traffic và tăng nhận diện thương hiệu.

SEO không chỉ là tối ưu hóa website thân thiện với Google mà nó phải thực sự hữu ích, có trải nghiệm tốt với người sử dụng.

SEO hoạt động như thế nào?

Các Search Engine hiện đại như Google thường có 3 chức năng chính là quét dữ liệu (crawling), lập chỉ mục (indexing) và xếp hạng (ranking).

Mọi thứ bắt đầu bằng việc Google sẽ dùng crawler để thu thập tất cả thông tin mà nó có thể tìm thấy trên internet để lập chỉ mục.

Khi nhận một truy vấn của người dùng thì thuật toán của Google sẽ tìm kiếm trong chỉ mục đó để đưa ra kết quả mà Google cho là quan trọng và liên quan đến truy vấn, đây được gọi là xếp hạng tìm kiếm.

Lúc này vai trò của việc làm SEO xuất hiện, chúng ta sẽ tối ưu các yếu tố xếp hạng (ranking factors) như từ khóa, nội dung, liên kết, trải nghiệm người dùng,… để giúp cho Google hiểu được nội dung của chúng ta có giá trị và phù hợp với truy vấn của người dùng và nó xứng đáng được xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm (SERP)

Tăng doanh thu với SEO

Có tới hơn 3.9 tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày, việc website của bạn được hiển thị ở trang đầu tiên của Google khi người dùng đang tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh sẽ mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng, gia tăng traffic, từ đó tạo ra doanh thu.

Bất kể mục tiêu của bạn là tăng organic traffic, khách hàng tiềm năng, doanh thu bán hàng hay nhận diện thương hiệu,… chúng tôi đều có giải pháp phù hợp với bạn.

Nhu cầu tìm kiếm là rất phổ biến

Có hơn 91,000+ lượt tìm kiếm mỗi giây trên Google

Google là nơi mọi người truy cập để tìm kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua.

93%

người dùng internet sử dụng công cụ tìm kiếm để đáp ứng nhu cầu về thông tin.

75%

người dùng không đọc trang thứ 2 của công cụ tìm kiếm

61%

người dùng nghiên cứu kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua hàng

9 bước triển khai dịch vụ SEO

Không ai có thể hiểu rõ doanh nghiệp của bạn bằng chính bản thân bạn, chúng ta sẽ bắt đầu từ việc tìm hiểu mục tiêu của bạn là gì, tình trạng hiện tại từ đó Action Digital sẽ tạo ra được chiến lược SEO phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

1.

Xác định mục tiêu

Chúng tôi làm việc với bạn để xác định rõ các mục tiêu bạn mong muốn, phát triển nền tảng ban đầu để bắt đầu lập chiến lược cho kế hoạch SEO cho website của bạn.

2.

Phân tích hiện trạng

Bằng việc xem qua website, chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về ưu điểm, nhược điểm và vị trí hiện tại của bạn trên thị trường. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ xác định được những yếu tố cần ưu tiên triển khai trước để mang lại hiệu quả nhanh nhất.

3.

Phân tích cạnh tranh

Phân tích đối thủ cạnh tranh để xác định chúng ta cần nguồn lực như thế nào để thống trị thị trường, xác định rõ ràng chân dung đối thủ để đưa ra các chiến lược SEO thông minh và phù hợp.

4.

Nghiên cứu từ khóa

Giai đoạn này bao gồm phân tích chuyên sâu về các cụm từ tìm kiếm phổ biến, cách mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi phân tích search volume, độ cạnh tranh, tỷ lệ chuyển đổi để xác định bộ từ khóa giá trị nhất.

5.

Lên kế hoạch SEO

Sau khi có đầy đủ thông tin về đối thủ, thị trường, bộ từ khóa thì chúng tôi sẽ lên kế hoạch, lộ trình triển khai theo mức độ ưu tiên để đảm bảo khách hàng thấy bạn trên Google khi họ tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

6.

Triển khai

Sử dụng bản kế hoạch SEO và lộ trình đã được xây dựng, chúng tôi triển khai tối ưu hóa từng yếu tố trên website của bạn, đồng thời theo dõi toàn bộ mọi thay đổi để đánh giá mức độ hiệu quả của kế hoạch

7.

Theo dõi traffic & xếp hạng

Tiếp tục phân tích website qua các chỉ số được thu thập từ Google Analytics và Google Search Console. Những thông tin này không chỉ cho biết website của bạn đang hoạt động như thế nào mà còn có thể giúp chúng tôi phát hiện những cơ hội mới để tối ưu.

8.

Tối ưu lại kế hoạch SEO

Sử dụng dữ liệu hiệu suất website, chúng tôi liên tục tối ưu hóa kế hoạch SEO, nội dung, phân tích hành vi người dùng để chuyển đổi organic traffic trở thành khách hàng tiềm năng và gia tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp.

9.

Báo cáo & phân tích ROI

Theo dõi thứ hạng từ khóa và báo cáo hiệu suất của website vào cuối mỗi tuần và mỗi tháng, bao gồm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, tỷ lệ chuyển đổi từ traffic thành doanh thu để đạt được ROI cao nhất.

Vì sao khách hàng tin tưởng Action Digital?

Mục tiêu của SEO không chỉ là thứ hạng từ khóa và organic traffic, SEO phải mang lại khách hàng, doanh thu. Chúng tôi biết cách giúp bạn đạt được mục tiêu phát triển bền vững.

Tối ưu ROI và doanh thu

Chiến lược SEO tập trung hoàn toàn vào việc chuyển đổi organic traffic thành khách hàng tiềm năng cho bạn, đáp ứng mục tiêu về ROI và doanh thu để doanh nghiệp phát triển bền vững.

Nhân sự chuyên môn cao

Hơn 20 nhân sự SEO dày dặn kinh nghiệm, thực chiến nhiều thị trường khác nhau, liên tục học hỏi mỗi ngày để nắm bắt trước các xu hướng SEO hiện đại.

Đào tạo & chuyển giao

Sau khi kết thúc dự án, Action Digital hỗ trợ doanh nghiệp duy trì và gia tăng kết quả với chương trình đào tạo và chuyển giao cho phòng marketing nội bộ.

Chiến lược SEO của Action Digital

SEO là một phần của Digital Marketing, mà Digital Marketing là một phần của Marketing, cho nên chiến dịch SEO của Action Digital đều phải theo tư duy và tinh thần của Marketing.

Action Digital không làm SEO để phục vụ cho các bộ máy “vô tri vô giác“. Chúng tôi làm SEO hướng đến người dùng để biến website thành một cỗ máy chuyển đổi, tạo ra doanh thu hiệu quả và bền vững.

Đây là một số chiến lược SEO cốt lõi mà chúng tôi sử dụng trong các chiến dịch SEO để tối ưu hóa website và cải thiện thứ hạng từ khóa trên Google.

Website SEO Audit

Website SEO Audit đóng vai trò nền tảng trong kế hoạch SEO.

SEO Audit sẽ giúp cho các chuyên gia SEO của Action Digital thấy được các yếu tố cần cải thiện, cũng như các cơ hội tốt để tối ưu website

 • Technical Audit
 • Content Audit
 • Số liệu từ Google Analytics
 • Số liệu từ Google Search Console
 • Và nhiều yếu tố kỹ thuật khác.

Với những dữ liệu phân tích được, chúng tôi có thể tạo ra cho bạn một bản kế hoạch SEO thực sự hiệu quả và cạnh tranh.

Chiến lược SEO Audit trong dịch vụ SEO của Action Digital

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) là quá trình phân tích search volume, độ cạnh tranh, CPC, CPS,… của các từ hoặc cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm trên Google.

Sau khi nghiên cứu, bạn phải có một bộ từ khóa đáp ứng tối thiểu 3 tiêu chí sau:

 • Phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của website
 • Có khả năng lên top càng nhanh càng tốt.
 • Mang lại chuyển đổi (leads, doanh thu,…) cho website

Một chiến lược thông minh là triển khai bộ từ khóa có chuyển đổi nhưng ít cạnh tranh, sẽ tiết kiệm nhiều nguồn lực và mang lại kết quả rất nhanh.

Nghiên cứu từ khóa chuyên sâu trong dịch vụ SEO của Action Digital

Content đáp ứng search intent

Mục tiêu của Google là cung cấp kết quả làm hài lòng người dùng, chúng ta phải cùng một mục tiêu với Google.

Hãy tự hỏi, người dùng chúng ta đang tìm kiếm cái gì và nội dung chúng ta có đáp ứng được cái họ mong muốn hay không, không chỉ đáp ứng được mà phải là đáp ứng tốt nhất, xuất sắc nhất.

Với nội dung hấp dẫn, có cảm xúc cho người đọc và được tối ưu hóa các yếu tố kỹ thuật như từ khóa, on-page, UX/UI,… Action Digital có thể cung cấp cho bạn một kế hoạch SEO cam kết tăng trưởng traffic cũng như doanh thu cho bạn.

Dịch vụ SEO của Action Digital tập trung vào content đáp ứng được search intent của người dùng.

Tối ưu On-page

On-page là yếu tố xếp hạng vô cùng quan trọng của chiến dịch SEO, đối với một số thị trường cạnh tranh thấp, chỉ cần tối ưu on-page tốt thì từ khóa đã có thể lọt vào top 10 của Google

 • Nội dung chất lượng cao: thỏa mãn được search intent của người dùng, trình bày dễ đọc, cung cấp thông tin độc đáo, có giá trị.
 • Tốc độ tải trang nhanh: Giúp người dùng có trải nghiệm tốt và Google đánh giá website bạn cao hơn.
 • Điều hướng tốt: Giúp người dùng cũng như Google dễ dàng di chuyển trong website của bạn.

Đây là là ba trong số rất nhiều yếu tố để tối ưu On-page mà Action Digital thực hiện, bạn có thể xem thêm On-page checklist của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Có thể nói On-Page chính là chiến lược chốt lõi của dịch vụ SEO tại Action Digital

Tối ưu Off-page

SEO Off-page là các hoạt động diễn ra bên ngoài website để tăng độ uy tín, độ phổ biến và độ liên quan nhằm thúc đẩy vị trí từ khóa trên Google.

Action Digital sử dụng các chiến thuật xây dựng backlink chất lượng cao từ Guest Post, bài PR báo chí, mention từ mạng xã hội cùng nhiều tín hiệu off-page khác.

Nguồn tài nguyên Off-Page của dịch vụ SEO Action Digital thực sự khác biệt và có kết quả nhanh chóng.

Bảng báo giá dịch vụ SEO

Khởi động

30 triệu
/ tháng

(Thời gian triển khai 9-12 tháng)

SEO tổng thể 200 từ khóa

Cam kết thứ hạng từ khóa

Cam kết organic traffic

Kế hoạch hàng tháng

Báo cáo kết quả hàng tuần

Tăng trưởng

50 triệu
/ tháng

(Thời gian triển khai 9-12 tháng)

SEO tổng thể 400 từ khóa

Cam kết thứ hạng từ khóa

Cam kết organic traffic

Kế hoạch hàng tháng

Báo cáo kết quả hàng tuần

Hợp tác

Liên hệ

(Thời gian triển khai hơn 12 tháng)

Không giới hạn từ khóa

Cam kết thứ hạng từ khóa

Cam kết organic traffic

Kế hoạch hàng tháng

Báo cáo kết quả tuần

Bảng báo giá SEO tổng thể trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào độ khó của dự án, sự cạnh tranh của thị trường và mong muốn của bạn mà Action Digital sẽ có phân tích và báo giá dịch vụ SEO tổng thể chính xác nhất.

Case studies nổi bật

Các dự án gần đây mà Action Digital vinh dự được hợp tác với khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là dịch vụ được cung cấp bởi các SEO agency nhằm giúp website của doanh nghiệp bạn đạt được mục tiêu như thứ hạng từ khóa, organic traffic, tỷ lệ chuyển đổi,…

Dịch vụ SEO có giá bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí triển khai SEO của 1 dự án, Action Digital cần phải nghiên cứu thị trường, tính toán các nguồn lực triển khai và độ khó của dự án. Vui lòng liên hệ với Action Digital để có báo giá chính xác cho website của bạn.

Nên SEO từ khóa lẻ hay SEO tổng thể thì tốt hơn?

Một số thị trường, lĩnh vực có thể triển khai SEO từ khóa lẻ, nhưng nhìn chung SEO tổng thể mang lại hiệu quả cao và bền vững hơn.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

Website bạn cần SEO tổng thể khi…

SEO tổng thể bao lâu thì lên top Google?

Câu trả lời cũng tùy vào lĩnh vực và độ cạnh tranh, nhưng theo kinh nghiệm triển khai của Action Digital thì trong vòng 6-12 tháng là khoảng thời gian trung bình để một dự án SEO tổng thể đạt hiệu quả tối đa.

Action Digital có cam kết giữ top Google sau khi kết thúc dự án không?

Chúng tôi cam kết giữ top tối thiểu 3 tháng sau khi kết thúc dự án.

Tại sao chi phí SEO tổng thể của Action lại cao hơn các bên khác?

Để đạt được kết quả bền vững thì chi phí đầu tư ban đầu cho dự án SEO tổng thể rất lớn. Sau đây là một số lý do.

 • Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ SEO, content marketing, digital marketing tổng thể,…
 • Chúng tôi nói KHÔNG với các kỹ thuật SEO vi phạm nguyên tắc của Google, tập trung nhiều vào nội dung chất lượng, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, xây dựng backlinks chất lượng cao để mang lại hiệu quả thực sự bền vững.
Dịch vụ SEO tổng thể có cam kết chuyển đổi doanh số không?

Việc chuyển đổi doanh số còn phù thuộc vào nhiều yếu tố nội tại của doanh nghiệp như chất lượng sản phẩm, đội ngũ sales, chăm sóc khách hàng,…

Trong phạm vi dịch vụ SEO thì Action Digital không thể cam kết những yếu tố mà chúng tôi không kiểm soát được, tuy nhiên chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp để bạn đạt được mục tiêu doanh số như mong muốn.

Nếu không đạt cam kết như thỏa thuận thì Action Digital xử lý như thế nào?

SEO là một kênh marketing có nhiều rủi ro vì “tính không chắc chắn” vì vậy không thể có agency nào luôn đạt cam kết với toàn bộ khách hàng.

Với bất cứ lý do gì mà chúng tôi không đạt được cam kết như thỏa thuận thì chúng tôi sẽ phân tích nguyên nhân và đưa ra giải pháp bổ sung để đạt mục tiêu trong vòng 60 ngày.

Nếu sau 60 ngày vẫn không đạt thì Action Digital sẽ bồi thường cho khách hàng theo tỷ lệ phần trăm không đạt được và nghiệm thu dự án.

Bạn đã sẵn sàng để tăng trưởng chưa?

Hãy bắt đầu bằng việc yêu cầu một bản kế hoạch dành riêng cho website của bạn.